January 23, 2021

Một chuyến công tác Nghệ An

By admin

Cách đây ko lâu tôi có 1 chuyến đi Vinh và có câu chuyện muốn chia sẻ cho những tml nào đi công tác ở đây ham hố thì đọc lấy kinh nghiệm.

Chuyến đi này của tôi cũng chỉ là đi công tác thôi nhưng là tranh thủ nên ko có nhiều thời gian thoải mái. Tổng thời gian từ lúc tôi đặt chân ở sân bay đến lúc bay đi chỉ đúng 1 ngày rưỡi. Tính tôi thì cái lìn gì cũng phải đẹp, phải sạch, phải thơm nên tôi chọn Mường Thanh SL vì nghe bảo đây là KS 5 sao duy nhất ở TP. Vinh và tôi chọn phòng Club Suite giá khoảng 2tr/đêm, tôi ở ngày rưỡi thì mất khoảng 3tr.

Trước khi đi thì tôi đã tìm hiểu khá nhiều thông tin từ online cho đến người quen chia sẻ thì biết được ở MT SL có dịch vụ massage đến Z, gái ở đây cũng thuộc dạng top nhưng có 1 cái hay hơn nữa là có thể điều lên phòng. Tôi thích điều này vì tôi đéo muốn chim thò thụt ở cái nơi tối tăm ẩm thấp như phòng massage tí nào. Tuy nhiên để set được các em lên phòng thì vẫn phải xuống massage chứ đéo kiểu gọi quản lý điều lên cho mình được đâu (trừ khi là khách quen).

Và thế là tôi quyết định xuống tầng 4 để mua vé và set kèo some_thing 2 em và đêm nay.

Xuống đến tầng 4 thì cũng được lễ tân massage bán vé và dẫn vào phòng. Vé 500k 2 tay, 700k 4 tay. Tôi chọn 700k. Trên đường vào phòng thì tôi cũng thủ thỉ với lễ tân bảo em chọn cho anh 2 bé trẻ trẻ xinh xinh nhé. Nó bảo ok anh, em chọn cho. Xong đến lúc nó ra khỏi phòng thì cứ chần chừ xong cười cười bảo để e chọn cho nhé, mình mới biết chắc là vòi tí đây mới bo cho 200k, bảo chọn cẩn thận nhé. Đkm nó cười tít xong bảo a yên tâm…

Yên tâm cái mả cha nhà nó. Đkm sau khi chờ khoảng 3p thì nó điều cho 2 em đéo biết phải tả kiểu gì cho các ông hiểu cơ. 1 em thì to cao vạm vỡ nhưng kiểu con nhà làm ruộng gia truyền 70 năm, 1 em thì béo lùn và bonus thêm quả mắt lác. Đ*t bà già con lễ tân láo longG. Mà tôi thì kiểu lịch sự, có tiền nhưng ko thô lỗ đâu. 2 em hỏi bọn em phục vụ a được ko thì tôi mới cười cười bảo 2 em đổi giúp anh nhé thì 2 em cũng vui vẻ đi ra, chờ 2 em khác vào.

Khoảng 5p sau thì 2 em khác vào. 1 em gái miền Nam cao ráo trông cũng bắt mắt, và 1 em gái Nghệ An mặt hơi tối và lì. Nhưng thôi cũng được, ko sao cả. Em gái miền Nam hỏi phục vụ a được ko thì tôi ok luôn. Xong thủ tục thì cũng vẫn là xông hơi, tắm bồn và massage. Và đỉnh điểm của chuyến du hí này bắt đầu ở đây.

Khi đang massage thì tôi có hỏi 2 em có lên phòng được không. 2 em hỏi lại là cả 2 à thì tôi ừ xong bảo tôi phải đến tối 11 rưỡi tan ca mới lên phòng được, anh chờ được không. Tôi ok chờ được thì con bé người Nghệ An mới bảo hay thôi làm luôn ở đây đi anh, tôi mới bảo a ko thích làm ở chỗ tối tăm với xấu như này, thích thì tối lên phòng a qua đêm nhưng nó vẫn cứ nhì nhằng lèo nhèo bảo đi luôn đi, tối đi tiếp, nhỡ tối a đổi ý thì sao các kiểu con đà điều, tôi đã thấy khó chịu rồi. Sau đấy tôi mới quay ra hỏi em gái miền Nam là tối em có qua đêm với anh được ko, em mới cười lẳng lơ nửa đùa nửa thật bảo “anh phải có gì em thích thì em mới đi với anh chứ” thì tôi chốt luôn là “Anh có rất nhiều tiền”. Tuy nhiên em Nghệ An vẫn tiếp tục kì kèo bảo tôi đi luôn tại chỗ nhưng tôi vẫn đéo đồng ý. Xong hỏi giá cả đi đêm thế nào. E miền Nam ngại đéo nói xong đẩy sang cho em Nghệ An báo giá. Em Nghệ An chốt rất nhanh giá 5tr/đêm/em. Cái đkm lại đội giá lên rồi vì ông anh tôi đã báo cho tôi khoảng 3tr/đêm thôi nhưng thôi đéo care, 5tr cũng được, miễn là ngon chim và mình thấy vui là được. Sau đó thì em miền Nam xin số đt tôi và hẹn tối lên. Sau đó tôi bo cho 2 em mỗi em 1 củ rồi đi về. Set kèo some_thing thành công.

Tôi về phòng nằm nghỉ, lúc đó cỡ khoảng 3h chiều rồi. Về phòng nằm 1 lúc thì em miền Nam nhắn tin cho tôi bảo đêm lên chơi ko thì hơi buồn, để em mang đồ nhậu và bia lên 3 anh em vừa nhậu vừa nói chuyện cho thoải mái nhé. Ơ hay vl, dịch vụ tốt, đúng gái miền Nam, tâm lý vcl bọn mày ạ. Thích luôn. Nhưng tôi mới nghĩ con khỉ Nghệ An kia có vẻ đéo vui, có lên nói chuyện cũng đéo hợp thì some_thing chắc cũng đéo tới tầm được nên nhắn tin cho em miền Nam bảo a ko thích bé kia, em tìm giúp a 1 bạn khác vui vẻ thoải mái như em, anh thích nhỏ nhắn xinh xắn vui vẻ. E nhắn ok anh để em kiếm bạn e. Thế là thoải mái chắc cú có 1 kèo some_thing mãn nguyện vào đêm nay. Nhưng chả lẽ từ giờ tới đêm lại nằm treo dái thì hơi buồn, tôi quyết định mở Tinder lên quẹt quẹt vuốt vuốt và join vào 1 số group zl tele hàng họ Vinh Nghệ An xem thế nào 

Sau 1 hồi la cà thì chắc cũng vét được hết contact các em hàng đang hoạt động tự do ở cái đất Vinh này. Em thì singlemom đang bận cho con ăn, em thì phò chuyên nghiệp đóng chốt ở KS khác, em thì đang bận ko qua KS mình được  Mãi mới chốt được 1 em và quyết định set kèo luôn cho nóng. Em này báo giá tôi 1tr5/2h. Ok mời em qua KS anh nhé thì em vòi thêm 200k tiền di chuyển taxi. Thôi cũng được, quan tâm lìn gì tiền nong cái tầm này, qua đi em . Tầm 30p sau thì em nó có mặt. Nói chung là cũng giống như trong ảnh, tuýp mình dây cây cảnh nhưng cái này mới vl các ông ạ. Gái 1 con đẻ mổ, bụng vẫn còn vết mổ sẹo chưa xẹp  . Cái đkm 1 củ rưỡi cho 1 em hàng singlemom đẻ mổ chưa lành sẹo, nghe nó cay đắng vcl. Mà đéo phải dạng hotgirl gì đâu nhé, chỉ là dễ nhìn thôi chứ người ngợm như lìn ý, vú đéo có, nhỏ nhỏ xương xương, cỡ này về HN để giá 4 lít còn bị ae checker chửi cho tung mặt lìn ra ý. Đkm sau khi chứng kiến sự thật phũ phàng thì tôi đéo làm nổi, định nhắm mắt đưa chim nhưng đéo thể lên nổi vì thất vọng. Thế là thôi, mời em về, vẫn gửi đủ 1tr7. Tôi thấy tôi lịch sự vcl, đúng ra là phải mời về ngay từ lúc phát hiện sự thật chứ  Và thế là trải nghiệm phò tự do Nghệ An của tôi dừng ở đây. Xin lỗi các ae Vinh Nghệ An chứ bảo sao khách du lịch sợ đến đây vcl, làm ăn chộp giật từ gái massage cho đến phò thì bảo sao mãi ko phát triển được.

Thôi thì lại nằm chơi Tinder và chờ đến đêm vậy. Ơ đkm Tinder match được 1 em 98 rồi nè. Em ấy lại còn pm cho mình trước cơ. Hí hí mừng quá, chat thử tí xem sao.

Kể thì dài chứ mới có khoảng 5 tiếng ở Vinh thôi. Sau khi match được 1 em Tinder. À ơi hỏi han thì biết em gái này sn 98 và ở ngay cạnh MT SL. Ban đầu thì tôi cũng chỉ định nói chuyện giết thời gian thôi nhưng nói chuyện được 1 lúc thì có vẻ thấy em này nhiệt tình và có vẻ thuộc dạng fast food nên quyết định hẹn gặp mặt. Nhưng mà đời đéo như mơ. Do ngủ dậy thì 7h sáng để bay đi Vinh nên đang chat tôi lăn mẹ ra ngủ quên đến tận 9h tối mới tỉnh. Vừa tỉnh dậy phải pm xin lỗi em ấy ngay các kiểu con đà điểu, hay cái là em ấy chả dỗi đéo gì mà còn bảo chút sang KS gặp tôi. Tôi thì cũng thuộc dạng đéo phải thích đẩy láo nên bảo em ấy dẫn đi chơi lang thang thăm thú xem Vinh nó thế nào. Em ấy ok ngay. Đúng 9 rưỡi em ấy chờ tôi dưới sảnh. Xuống đến nơi thì thấy em cũng thuộc dạng nhỏ nhắn xinh xăn, mặt mũi ưa nhìn, cười duyên, … Sau đó em dẫn tôi đi lượn lượn lung tung Vinh tầm 1 tiếng, nói chuyện cũng vu vơ vớ vẩn thì em ấy trả tôi về KS.

Khi về đến cửa KS, tôi chào thì em ấy trách tôi, bảo tôi rủ đi chơi muộn quá, vừa đi đã về, chán. Tôi mới đong đưa hỏi lại thế giờ ở Vinh có gì chơi đâu, mai a phải họp sớm nên cũng ko đi bar được, chẳng lẽ lên phòng a chơi thì cũng chả có gì mà chơi ý. E ấy như mở cờ trong bụng hỏi lại ngay “phòng anh có bia ko? Nếu mà có bia thì e lên uống vài lon cùng anh”. Ơ tuyệt quá, vớ bở rồi. Nhưng mà đéo nhé, nhìn đồng hồ thì đã 11h con mẹ nó rồi, tức là chỉ còn nửa tiếng nữa là đến kèo some_thing, cái kèo mà tôi đặt hết tâm huyết vào chuyến đi này. Thế là bộ não tôi phải hoạt động hết công suất trong vài giây để đặt lên bàn cân so sánh xem kèo nào hơn và thế là cuối cùng tôi chọn kèo some_thing  Mặc dù rất tiếc nhưng vì tôi chưa some_thing bao giờ, còn rau cỏ thì ở đâu cũng có, thế nên tôi quyết định từ chối em ấy, bảo ko có bia, ko uống được bia vì mai họp sớm, hẹn em hôm sau nhưng biết là sẽ đéo bao giờ gặp lại vì mai họp xong chiều về mẹ rồi. Tiếc ngẩn tiếc ngơ nhưng tự nhủ đời đéo bao giờ được hết cả những gì mình muốn, vẫn luôn là sự lựa chọn, chim ngọt chim đắng phụ thuộc hết vào lựa chọn. Thế là chào em và đi lên phòng, ghếch chim chờ 2 em hàng đến.

Và rồi thời khắc tôi mong đợi nhất cũng đã đến. Đúng 12h kém 15 có tiếng bấm chuông cửa. Đứng ngoài là 1 em miền Nam tôi kể ở bên trên, và bẽn lẽn đằng sau là 1 em phải nói là đạm cà mau, ngon vcl các ông ạ. Tôi thề với các ông, nhìn face, nhìn dáng, tay chân đầu tóc, đéo thể chê đc. Hàng này ra HN thì đảm bảo xếp vào dạng PGA cash 5M, hứa luôn. Tiếc là tôi đéo chụp lại kiểu ảnh nào vì tôi ko muốn để lại tí dấu vết nào nên tốt nhất là ko chụp ko lỡ chụp xong quên ko xóa thì anlon. 


Phòng Suite Club thì nó có phòng khách, phòng ngủ riêng nên bọn tôi ngồi ở phòng khách để nói chuyện làm quen. Cảm giác đươc 2 em ngồi 2 bên, ôm ấp nói chuyện tìm hiểu nhau đúng thật phê các ông ạ. Nói chuyện được 1 lúc thì có người ship đồ ăn và bia đến và sau đó là màn ăn đêm. Cứ 1 em xé thịt, 1 em rót bia, càng nói chuyện càng cười. 2 em khen tôi tâm lý, hiểu chuyện nhưng khó tính nên trước khi lên phòng áp lực lắm, nhưng nói chuyện xong hiểu ý nhau rồi thì lại thấy thích và hợp. Mà đm công nhận gái miền nam miền tây bia rượu kinh vcl. Tôi hôm nay chưa ngủ tí gì nên hơi đơ, chỉ xin phép uống 2 lon, còn 2 em uống solo với nhau mỗi đứa phải 7-8 lon nữa mà vẫn tỉnh như sáo. Gần về cuối em gái bẽn lẽn càng bạo dạn, nói chuyện vẫn kiểu gái ngoan nhưng gại gại thì lại rất kích thích. Nói chung là đáng đồng tiền bát gạo. Đéo phải như kiểu hôi nách đâu nhé.

Xong xuôi rồi thì cũng vào việc chính. Hôm nay tôi sẽ được làm ông hoàng  Bồn tắm matxa đã xả sẵn nước nóng, em gái số 2 vào bồn và kéo tôi vào theo, em gái số 1 ngồi bên trên. Khoản này thì thằng nào đi matxa 4 tay thì cũng biết rồi, tôi đéo kể nữa ko chuyện nó lại dài lê thê  Sau đó thì vào giường, tôi nằm giữa, 2 em nằm 2 bên, tất cmn nhiên là phải thế rồi  Trước khi nhập cuộc thì em số 2 bảo tôi “hôm nay anh là của chung bọn em, anh chỉ cần nằm thôi nha. Phương ko được tranh của em nha, chị em mình dùng chung đó nha”. Thề nghe kích thích vcl các ông ạ  Đây chính xác là điều tôi muốn, some_thing thỏa mãn chứ đéo phải some_thing gượng ép hay some_thing thay phiên, đéo vui.

Tôi hơi ngại khoản vét máng hàng nên bỏ qua phần này. Nhưng tuyệt đỉnh là cảnh ngồi dựa thành giường nhìn xuống thằng em mình đang được 2 cái lưỡi ướt át thay nhau chăm sóc. Em liếm bi, em liếm đầu khấc. Em liếm ti, em ngậm lút cán. Em hôn môi cuồng nhiệt, em ngậm trọn đôi ngọc hoàn. Chuyến đi này coi như mãn nguyện 

Nhưng chưa dừng ở đó, tôi chỉ cần nằm dài ra, 1 em leo lên cưỡi ngựa, em kia vẫn miệt mài hôn hít liếm láp đôi bi xong đổi chỗ. Được 1 hồi thì tôi bảo cho a doggy, 2 em tự giác chổng mông ngúng nguẩy xếp hàng cạnh nhau, tôi chỉ việc doggy em này móc cua em kia, chơi chán lại đổi doggy em kia móc cua em này. Có tí bia vào xung hơn hẳn các ông ạ, chơi mãi đéo out. Và cuối cùng là tôi kết thúc cuộc chơi bằng tư thế cưỡi ngựa với em gái xinh số 2. Xong xuôi tôi chỉ việc nằm đó, 2 em tắm rửa và mang khăn ra lau khắp người cho tôi và đi ngủ. Giấc ngủ phê nhất cuộc đời tôi khi 2 tay 2 em gối đầu, mỗi em gác 1 chân lên chân tôi và 2 tay tôi sờ vú 2 em để vào giấc ngủ.

Tôi tưởng chuyện đã kết thúc ở đây, sáng mai ngủ dậy bái bai tạm biệt 2 em nhưng chưa. Sau khi được 2 em gái xinh xắn ngon nghẻ phục vụ thì tôi đi ngủ, 2 tay ôm 2 em. Tôi nghĩ sẽ có 1 giấc ngủ vl ngon nhưng em gái thứ 2 thì đéo nghĩ vậy. Tầm 4h sáng, tôi chợt tỉnh giấc với cảm giác con ku ấm nóng ướt át nhột nhột lẫn lộn. Các ông biết là gì rồi đúng ko? Em gái thứ 2 đang chui dưới chăn, rúc đầu dưới háng tôi và ngậm trọn con ku tôi với cái lưỡi xoắn quẩy. Tôi mở chăn ra nhìn xuống thì em nhìn tôi cười dâm đãng rồi ra hiệu suỵt suỵt bí mật. Kích thích vcl, thề  Sau 1 hồi chăm sóc thì em cưỡi ngựa ngược, và tất nhiên em gái số 1 cũng tỉnh ngủ và phát hiện ra. Câu đầu tiên em ấy nói là “á à 2 người chơi lén 1 mình nhé”  2 đứa bọn tôi cười nắc nẻ và mời em nhập cuộc luôn. Vẫn là tiếp tục các màn cưỡi ngựa, doggy đổi chỗ và tôi out ở tư thế truyền thống với em số 1. Lúc đó cũng vào khoảng 5h hơn thì 2 em mặc đồ và tạm biệt tôi đi về. Trước khi về 2 em còn nhắn sau a có quay trở lại Vinh thì nhắn trước cho bọn em, bọn em sẽ nghỉ làm và đi chơi với a nguyên ngày hoặc 2 ngày luôn.

Sau đó thì tôi ngủ 1 mạch đến 10h luôn. Mệt vcl vì gần như tôi thức thông từ 7h sáng hôm trước đến hơn 5h sáng hôm sau. Ngủ được gần 4 tiếng thì cũng gọi là hồi sức. Sau đó dậy đi họp với đối tác đến 1h thì lại về KS. Nhìn đồng hồ thấy còn tận 4 tiếng nữa mới đến giờ ra sân bay. Chắc là thử gọi thêm 1 em hàng tự do để xem hôm qua mình gặp hàng lởm mất 1tr7 là đen hay là hàng Vinh Nghệ An nó chỉ đến vậy. Thế là tôi hẹn 1 em cũng phân khúc giá 1tr5/2h/2s như em hôm trước. Em nó hẹn 30p nữa có mặt. Đúng giờ thì em nhắn tin anh ơi mở cửa cho em. Nhìn ra lỗ cửa thì đéo thấy ai, mở cửa ra thì em mới đang đi tới, mặc áo chống nắng và khẩu trang kín mít. Tôi mời vào phòng. Nhưng lạ long 1 cái là em vào phòng thì zalo tôi có cuộc gọi tới của em, nhìn đt em vẫn đang cầm trên tay đéo có gì. Ơ có mùi khắm rồi. Bỏ khẩu trang ra là 1 con bé trông quê vcl, xấu vcl. Thề luôn tôi đéo bao giờ thích xúc phạm phụ nữ, nhất là mấy em phải đi làm công việc này nhưng đéo nói đéo chịu được. Cái tôi tức là xấu vcl mà hét giá 1tr5 với tôi. Xong tôi nghĩ là tôi bị tráo hàng, mới bảo em là mở tin nhắn zalo đã chat với tôi ra cho tôi xem, em đéo mở được. Xong tôi mời em về em mới giải thích là có 1 bạn trai nhắn tin hẹn khách hộ em, còn đúng là em đi, ko có tráo gì hết. Rút kinh nghiệm từ ngày hôm qua, tôi đéo cố nữa, mà thực sự em này có cố cũng đéo được vì em này còn tệ hơn em hôm qua gấp tỉ lần. Tôi nhất quyết mời ra khỏi phòng thì em bảo cho em xin tiền taxi, em hết tiền rồi. Tôi rút ví đưa cho 200k bảo mời em về. Thế là tôi đi ngủ trong ấm ức, kết thúc chuyên công tác Vinh buồn vui lẫn lộn.

Cuối cùng thì cũng kết thúc chuỗi seri ăn chơi Vinh Nghệ An. Hi vọng bài này sẽ giúp các ông có 1 cái nhìn tổng quan về mảnh đất này và lựa chọn được cách ăn chơi hợp lý khi ghé qua đây.

2 em massage ngon nghẻ mà tôi nhắc đến có tên là Kiều Phương và cái gì Tuyền đó. Em Kiều Phương thì vui vẻ hoạt náo nói chuyện hay, cực kì tâm lý. Em Tuyền thì xinh xắn nhẹ nhàng nhưng dâm loạn. Bộ đôi kết hợp này chắc chắn tôi sẽ phải gặp lại nếu có dịp ghé qua lần nữa.

Vậy nhé. Chào các ông. Cảm ơn các ông đã quan tâm đến tận bài này. Bái bai